Fridays Boracay Resort
If its boracay, it must be Fridays
 

Fridays Resort Boracay

Fridays Resort - Overview

Thứ Sáu Resort hoàn hảo vị trí trên của Boracay bắt mắt WhiteBeach, tráng lệ phía trước, bãi biển của nó ngon lành thực phẩm, dễ chịu phòng mời, nhân viên của mình ấm áp thân thiện làm cho sự lựa chọn cuối cùng trong ngày Thứ Sáu Resort Boracay. Thứ Sáu Resort cung cấp các tiện ích trong các tiện nghi hiện đại kết hợp với sự quyến rũ tự nhiên của một thiết lập bên bờ biển.

Fridays resort boracay Beach frontFridays resort boracay Beach front cottages

Thứ Sáu Resort Boracay một căn phòng 40 AAA khu nghỉ mát nép mình giữa lúc tỉ mỉ sạch sẽ khu vườn nhiệt đới cây dừa rợp bóng. Từ năm 1982, thứ Sáu Resort đã được các địa điểm du lịch yêu thích nhà cho tất cả các khách hàng khác nhau của nó.

Fridays Resort - Rooms / Accommodaton

 • Fridays boracay room deluxeDeluxe Rooms (Fridays Resort)
  • với kích thước giường vua, hoặc là một hoặc hai giường đơn ngày hoặc massage, màn hình lớn (27-inch), truyền hình, áo choàng tắm, giỏ trái cây chào đón, trà miễn phí dịch vụ cà phê. Mặt khác, cũng có 16 phòng Deluxe được trang bị với một giường cỡ Queen một giường đơn. Phòng Deluxe còn trà miễn phí dịch vụ cà phê.
 • Fridays boracay premier deluxePremier Rooms(Fridays Resort)
  • Nằm lên cầu thang từ hồ bơi, các, các phòng sang trọng tròn với diện tích 80 mét vuông hiên tư nhân, một phòng tắm rất lớn với bồn tắm vòi sen thanh lịch phải đối mặt với nhiều tầng-to-trần cửa sổ nhìn ra cảnh quan tươi tốt nhiệt đới.
 • Premier Suites(Fridays Resort)
  • Tầng 2, khách hàng đã nhìn ra biển lộng lẫy nhìn ra phòng có mặt tại ngày Thứ Sáu. Các phòng tầng 2 một trần nhà thờ mà làm cho trở nên thanh lịch

   Tầng trệt.
fridays boracay premier suites ground floorfridays boracay premier suites 2nd floor

Fridays Resort - Facilities / Restaurant

Thứ Sáu Resort thiết bị cho cuộc hội thảo nhỏ cho khoảng 40 người. Thứ Sáu Resort là người đầu tiên trên đảo cung cấp Internet băng thông rộng để khách hàng của mình gần đây thêm dịch vụ truy cập internet không dây có sẵn trong các nhà hàng bãi biển.

Thứ Sáu Resort một hồ bơi nước ngọt, nước được nhượng quyền thể thao, cửa hàng thủ công, phòng trò chơi một khu vực massage.

fridays restaurant table jorgefridays bar restaurant front view

Thứ Sáu Resort Cán bộ một toàn thời gian cuối trong tay để giúp khách của chúng tôi trong các hoạt động đặt phòng như: máy bay trượt tuyết, dù lượn, tàu chuối, trượt nước, lướt gió, chèo thuyền, bay , leo núi, cho thuê xe đạp, tất cả các xe địa hình cho thuê và nhiều hơn nữa.

Thứ Sáu Resort cũng có một nhượng quyền bổ nhào trong nhà cung cấp các khóa học khác nhau: "Khám phá Scuba Diving", "Open Water", "Advance Open Water", "Vui phú ông" và hoàn thành các thiết bị lặn.

Hồ bơi nước ngọt

Resort Quản lý Thẩm mỹ Dịch vụ Massage

Đặt vé máy bay Reconfirmations

Phòng ServiceIsland Artisan

Trong nhà Boutique

Baby Cribs, tủ sắt tại bộ phận Lễ tân (cho người cư ngụ Villa)

Chính thẻ tín dụng được chấp nhận (trừ thẻ tín dụng Diners)

Baby SittingActivities bàn

Ngôn ngữ thông dịch viên châu Á

Trong nhà Thư viện Mini


Fridays Resort - Location:

Thứ Sáu Resort vị trí hoàn hảo trên của Boracay bắt mắt WhiteBeach, tráng lệ bãi biển phía trước của nó, thứ Sáu Resort nằm Boracay Station 1.

Fridays Resort Boracay beach resort vicinity map in Boracay island

 

Giới Boracay (thứ Sáu Resort)

Khi bạn đi du lịch thông qua 7.107 hòn đảo của Việt Nam, bạn sẽ tìm thấy cảnh quan tuyệt đẹp cảnh quan thiên nhiên như Boracay (thứ Sáu Resort), nó không phải là khó khăn nhưng có một hòn đảo nổi bật nhưng Boracay (thứ Sáu Resort). Trong Boracay (thứ Sáu Resort), bạn có thể tìm thấy một bốn-km-dài trắng bột talc bãi biển cát, biển xanh màu ngọc lam và phong cảnh lãng mạn. Boracay (thứ Sáu Resort) nằm trên mũi phía tây bắc của đảo Panay và có thể đạt được chỉ bằng thuyền. Do vẻ đẹp tự nhiên của nó, hòn đảo của Boracay (thứ Sáu Resort) là một bãi biển hàng đầu ở châu Á. Boracay (thứ Sáu Resort) còn được gọi là cửa ngõ vào thiên đường.

Hai (2) km ra khỏi đầu phía tây bắc của đảo Panay trong khu vực Visayan phương Tây của Việt Nam là Boracay (thứ Sáu Resort) đảo của Philippines nằm khoảng 345 km (200 dặm) về phía nam Manila. Đó là chín km và trải rộng trên 2,563.86 mẫu Anh (1.038 ha). Ở điểm hẹp nhất Boracay (thứ Sáu Resort) chỉ là một km rộng.Amihan và Habagat mùa thời tiết ở Boracay (thứ Sáu Resort) thường là thời tiết. Amihan có nghĩa là một cơn gió đông bắc mát mẻ, và Habagat có nghĩa là phía tây hoặc gió tây nam, gió mùa tây nam. Mùa Amihan được đặc trưng bởi nhiệt độ trung bình, lượng mưa ít hoặc không có, và gió thịnh hành từ phía đông. Mùa Habagat được đặc trưng bởi thời tiết nóng ẩm, mưa lớn thường xuyên, và gió một phổ biến từ phía tây.

Các Amihan và Habagat mô hình theo mùa là việc chuyển đổi theo hướng gió mà là chỉ số chính ở Boracay (thứ Sáu Resort). Boracay (thứ Sáu Resort) sẽ được trong một mô hình thời tiết Habagat cho phần còn lại của năm và thời tiết các mẫu Amihan từ đôi khi trong tháng Chín hoặc tháng Mười đến đôi khi tháng năm hay tháng Sáu. Những ngày này có thể khác nhau trong những năm cá nhân, mặc dù.

Bão nhiệt đới có thể ảnh hưởng Boracay (thứ Sáu Resort) tại bất kỳ thời gian của năm, nhưng có nhiều khả năng để được nhìn thấy trong mùa Habagat. Ban ngày nhiệt độ trên Boracay (thứ Sáu Resort) thường khoảng từ 77-90 ° F (25-32 ° C) từ đầu mùa Amihan vào tháng Hai hoặc tháng Ba, và tăng tới 82-100 ° F (28-38 ° C ) tầm với sự khởi đầu của mùa Habagat. Trong thời gian cơn bão nhiệt đới ở Boracay (thứ Sáu Resort), nhiệt độ có thể giảm xuống dưới 68 ° F (20 ° C).

Ati bộ tộc đã được những người định cư ban đầu của Boracay (thứ Sáu Resort). Boracay (thứ Sáu Resort) đã trở thành một tỉnh độc lập vào ngày 25 tháng 4 năm 1956 và một phần của tỉnh Aklan. Du lịch bắt đầu phát triển ở Boracay (thứ Sáu Resort), và các đảo đã trở thành phổ biến với ba-lô trong những năm 1980 trước đây chưa được khám phá nó đã không được cho đến những năm 1970.Boracay (thứ Sáu Resort) là một đảo nổi bí mật bảo vệ nhiều năm trước đây, hầu như possessively để chỉ một ít người biết về sự tồn tại của nó. Khi một phi hành đoàn phim nước ngoài vô tình "phát hiện" đảo thiên đường này, chỉ trong những năm 70. Những người khác đã viết một cuốn sách, trong đó bao gồm rave đánh giá của Boracay (thứ Sáu Resort) đã thay đổi tốc độ của hòn đảo này từ đó được một bí mật yên tĩnh để cuối cùng đã được bình chọn là có bãi biển tốt nhất trên thế giới.

Boracay (thứ Sáu Resort) là một hiện tượng kể từ khi Aklan cho nhiều khách du lịch đồng nghĩa với Boracay (thứ Sáu Resort), trong thực tế, nhiều hơn, biết về Boracay (thứ Sáu Resort) so với Aklan Vào mùa cao điểm, một số các Boracay (thứ Sáu Resort) đảo nhân dân. có thể sưng lên đến 20.000 Một từ trên Boracay (thứ Sáu Resort) Island được thêm vào một tiền thưởng cho các khách du lịch di sản mệt mỏi..

Các Boracay (thứ Sáu Resort) Island là dưới sự kiểm soát hành chính của Cơ quan Du lịch Philippine phối hợp với Chính phủ tỉnh Aklan bao gồm các barangay Manoc-Manoc, Balabag, và Yapak (3 trong số 17 barangay tạo nên những đô thị của Mã Lai ).

Các Boracay (thứ Sáu Resort) đã đến đảo sự chú ý của quốc tế trong những năm 1980 khi ba-lô châu Âu, chủ yếu là người Đức, đã viết về thôn dã đảo này trong biển Nam Trung Quốc mặc dù Boracay (thứ Sáu Resort) đã được biết đến với ngư dân và một số đất đai thuộc sở hữu của người không cư trú . Các thợ làm bánh bằng tiếng Anh trên (thứ Sáu Resort) Boracay Island là một trong những cơ sở du lịch lâu đời nhất của. Boracay (thứ Sáu Resort) có thể tự hào trong năm sạn sao, sân golf vào cuối những năm 80, nhà nghỉ nhiều người đã được xây dựng và do cuối thế kỷ này. Nó đã được bình chọn là một trong những bãi biển tốt nhất thế giới vào năm 1990 và một lần nữa vào năm 1996 như là số một thế giới bãi biển nhiệt đới.

White Sand Beach là Boracay (thứ Sáu Resort) 's thu hút trung tâm, trên Boracay (thứ Sáu Resort)' s sườn phía tây nam, một đá quý của thiên nhiên trải dài trong khoảng bốn cây số, nơi hầu hết

Các đá và bị dòng nguy hiểm là ở phía đông bắc, đặc biệt là trong mùa mưa. Boracay (thứ Sáu Resort) rạn san hô làm cho hòn đảo một nhảy tắt điểm lý tưởng cho các thợ lặn scuba nhiệt tình hoặc snorkelers.

các loại thực phẩm tươi sống biển có thể được tìm thấy và có thể được nấu ngay tại đó hoặc đưa đến nơi ở và là một trong những nền kinh tế vào ngân sách đi đến Boracay (thứ Sáu Resort) talipapa, hoặc Boracay (thứ Sáu Resort) thị trường mở Nhưng Boracay. (Thứ Sáu Resort ) Đảo có nhiều nhà hàng phục vụ cho mọi sở thích. Boracay (thứ Sáu Resort) có thiết bị cho thể thao dưới nước, cũng như bài học lặn, lướt sóng gió.

Du lịch ở Boracay (thứ Sáu Resort) nằm ở đỉnh cao của nó trong mùa Amihan một phần do gió và thời tiết. Gió thịnh hành từ Boracay đông (thứ Sáu Resort) trong Amihan. Các nước đi Boracay (thứ Sáu Resort) White Beach thường là thủy tinh, mịn. Hills vào đầu phía bắc và phía nam của Boracay (thứ Sáu Resort) kênh đảo và mùa gió Amihan từ phía đông của đảo; Boracay (thứ Sáu Resort) Bulabog Beach ở trung tâm của phía đông của hòn đảo này làm cho các rạn san hô được bảo vệ vùng biển ngoài khơi rằng bãi biển lý tưởng để lướt sóng và nội trú diều / diều lướt sóng.loại khách sạn sang trọng cho ngân sách và các phòng Spartan là số loại chỗ ở rải rác trên tất cả các Boracay (thứ Sáu Resort) Island. Cùng White Beach, vị trí thường được quy định trong quan hệ với Boracay (thứ Sáu Resort) ba trạm tàu, mặc dù các trạm không còn hoạt động. Boracay (thứ Sáu Resort) Station 2 là gần ở trung tâm của bãi biển, với Boracay (thứ Sáu Resort) Ga 1 và 3 tương ứng khoảng nữa đường ở phía bắc và điểm cuối phía nam của Boracay (thứ Sáu Resort) Island. Các Boracay (thứ Sáu Resort) Station 3 khu vực là nơi mà hầu hết các chỗ ở rẻ hơn được đặt, trong khi Boracay (thứ Sáu Resort) Station 2 có nghĩa là cho những người muốn được trong vòng gần nhau của các thanh. Boracay (thứ Sáu Resort) Trạm 1, trong khi đó, là nơi bạn có thể tìm thấy các phòng cô lập nhiều hơn, cung cấp cho hòa bình và yên tĩnh để những người tìm kiếm một thời gian nghỉ ngơi từ những hành động đóng gói thông thường, cảnh đêm Boracay (thứ Sáu Resort).

Boracay (thứ Sáu Resort) sạn đảo từ đất giá rẻ đến sang trọng. Tất cả các khách sạn và khu nghỉ mát sang trọng một số tiền phạt đã Boracay của nó (thứ Sáu Resort) Phòng, Boracay (thứ Sáu Resort) tư nhân trong phòng, Boracay (thứ Sáu Resort) Tuần trăng mật phòng, Boracay (thứ Sáu Resort) điều hành phòng, Boracay (thứ Sáu Resort) Gia đình Phòng, Boracay (Thứ Sáu Resort) Superior Room, Boracay (thứ Sáu Resort) tiêu chuẩn phòng, Boracay (thứ Sáu Resort) Phòng đôi, Boracay (thứ Sáu Resort) Triple Phòng, Boracay (thứ Sáu Resort) Quadruple phòng, Boracay (thứ Sáu Resort) Ocean View Room, Boracay ( Thứ Sáu Resort) Vườn Xem phòng, Boracay (thứ Sáu Resort) Beachfront Room, Boracay (thứ Sáu Resort) Bungalow phòng Loại, Boracay (thứ Sáu Resort) Aircon phòng, Boracay (thứ Sáu Resort) Fan phòng, Boracay (thứ Sáu Resort) Ký túc xá phòng, Boracay ( Thứ Sáu Resort) thoáng qua phòng, Boracay (thứ Sáu Resort) Backpacker phòng, Boracay (thứ Sáu Resort) Phòng có bếp, Boracay (thứ Sáu Resort) Nhà và định dạng nào của phòng chế tạo. Boracay (thứ Sáu Resort) giai đoạn cao điểm giá có thời gian du lịch lớn (thường bao gồm cả Giáng sinh / năm mới, lễ Phục sinh / Tuần Thánh, và năm của Trung Quốc thời kỳ mới).

Hầu hết các Boracay (thứ Sáu Resort) các khách sạn và khu nghỉ mát có các mức giá theo mùa, với giá cả mùa cao điểm thường trùng với các ngày Season Amihan. Boracay (thứ Sáu Resort) đã vượt quá 350 bãi biển (thứ Sáu Resort) khu nghỉ mát Boracay cung cấp hơn 2.000 phòng ở chất lượng khác nhau, từ ngôi sao năm đến phòng ngân sách, do đó, du khách chắc chắn sẽ tìm thấy bất cứ điều gì họ đang tìm kiếm. Boracay (thứ Sáu Resort) cung cấp một loạt các nhà hàng, quán bar, quán rượu, và câu lạc bộ đêm. các hoạt động giải trí có sẵn trên Boracay (thứ Sáu Resort) bao gồm lặn biển, bơi, lướt ván, nội trú diều và thư giãn bãi biển. Boracay (thứ Sáu Resort) là trang web của một khóa học 18-lỗ ngang tầm cỡ thế giới 72 sân golf được thiết kế bởi Graham Marsh.

Boracay (thứ Sáu Resort) có hai sân bay phục vụ, các Kalibo Sân bay quốc tế ở Kalibo khá gần với Boracay (thứ Sáu Resort) và Godofredo P. Ramos Airport (thường được gọi là "sân bay Caticlan" như) trong Caticlan, 30 phút đi thuyền đến Boracay ( Thứ Sáu Resort).

Cộng hòa mạnh hải lộ (SRNH) đi qua Caticlan đó là phần phía tây của Boracay (thứ Sáu Resort), với phà xe hơi từ Roxas, Oriental Mindoro docking tại cảng cầu cảng Caticlan.

Motor-ba bánh dọc theo con đường chính của Boracay (thứ Sáu Resort) hoặc bằng cách đi bộ dọc theo bãi biển Boracay (thứ Sáu Resort) là hai phương thức chính của vận tải. Dọc theo con đường Boracay Beachfront (thứ Sáu Resort), xích lô cũng có sẵn để vận chuyển. Boracay (thứ Sáu Resort) các phương tiện vận tải bao gồm xe đạp núi, quadbikes và xe máy, tất cả đều có thể được thuê.

Cơ giới bancas và paraws thuyền có sẵn cho thuê để khám phá xung quanh bờ biển của đảo Boracay (thứ Sáu Resort). Xung quanh Boracay (thứ Sáu Resort) là ca nô Outrigger Island và là điểm tham quan phổ biến ở vùng biển. Hành khách có thể ngồi trên một nền tảng trampoline giữa Outrigger hỗ trợ thuyền paraw là một chiếc thuyền vỏ hẹp với một trong hai chân chống bên. Đây là cực kỳ nhanh chóng ra khỏi gió ở Boracay (thứ Sáu Resort), nhưng có thể khó sử dụng cho các thủy thủ thiếu kinh nghiệm.

Sự kiện thú vị

Lướt ván buồm châu Á Tour, với các Boracay kéo dài một tuần (thứ Sáu Resort) quốc tế Fun Cup ban cạnh tranh thường được tổ chức vào tháng Giêng về Bulabog Beach, Boracay (thứ Sáu Resort) là một trong những địa điểm cạnh tranh.

Mỗi tháng một ở Boracay (thứ Sáu Resort) Kalibo trên đảo Panay gần đó, nổi tiếng Ati-Atihan Festival diễn ra. Thông thường vào tuần thứ hai hoặc thứ ba của tháng Giêng, một lễ hội nhỏ hơn nhiều Ati-Atihan được tổ chức vào Boracay (thứ Sáu Resort).

Một sự kiện dĩa nhựa cuối cùng đã được tổ chức hàng năm từ năm 2003, thường là trong mùa hè, các Boracay (thứ Sáu Resort) Mở Ultimate Asian Beach Tournament.

VỊ TRÍ LỊCH SỬ

Aklan nơi Boracay (thứ Sáu Resort) nằm giữa vĩ độ 11 ° 09 '30 "N, 12 ° 01' 00" N, và kinh độ 121 ° 50 '00 "E và 122 ° 34' 45" E, Aklan đảo Boracay (thứ Sáu Resort) như Capiz gần Boracay (thứ Sáu Resort) cổ phần bờ biển phía bắc của đảo Panay khoảng hình tam giác như laso đảo Boracay (thứ Sáu Resort) Hơn một phần ba của đất nước là miền núi nhưng Boracay (thứ Sáu Resort) Island đã. một vài , với việc chia sẻ sườn Aklan của phương Tây Cordillera cao mà chia tỉnh từ cổ mà là gần Boracay (thứ Sáu Resort) là tốt. Phía Nam giáp với Cordillera trung tâm của Panay Island, nơi Boracay (thứ Sáu Resort) nằm, phổ biến đến tỉnh Capiz và Iloilo. Một break trong Cordillera tại Nabas cho phép thông qua để lá dứa, đồ cổ, thông qua việc khác để Boracay (thứ Sáu Resort). Những vùng đất thấp được giới hạn trong một dải hẹp bắt đầu từ bờ biển và kéo dài đến chân núi, rộng nhất là các vùng lũ của Ibajay (30 km) và Aklan Sông (60 km), hai trong số năm con sông lớn trong tỉnh, trong khi Boracay (thứ Sáu Resort) hòn đảo giống như một chiếc giày. Các con sông đổ vào biển Sibuyan. Các con sông khác là Tangalan, Jalo và Talon.

Aklan của đầu như một khu định cư trước khi Boracay (thứ Sáu Resort) đã được biết đến là chưng tràng hoa trong truyền thuyết và giả mạo và không có giấy tờ yêu cầu lịch sử. Thật khó để tìm thấy bằng chứng tài liệu về các đảo và Boracay (thứ Sáu Resort) với sự xuất hiện của người Tây Ban Nha. Năm 1566 , các Fray Augustin Martin de Rada đã bắt đầu rao giảng Tin Mừng bao gồm bờ biển đảo Panay (thứ Sáu Resort) Boracay, nơi ông rao giảng Tin Mừng tại ay-Pan, Capiz, Boracay (thứ Sáu Resort) chính nó và trong Dumangas. Tuy nhiên, họ tiếp tục công việc truyền giáo của họ trong Boracay (thứ Sáu Resort) và Panay và năm 1581 truyền đạo Kalibo bao gồm Boracay (thứ Sáu Resort) và năm 1596, Ibajay Cả hai khu vực. đặc biệt là Boracay (thứ Sáu Resort) đã được quyết toán chiến lược vì họ đã gần cửa sông lớn Aklan, một đường thuỷ thuận tiện cho thâm nhập vào bên trong của hòn đảo và bờ biển của Boracay (thứ Sáu Resort).

Aklan và Boracay (thứ Sáu Resort) tham gia vào cuộc cách mạng chống lại Tây Ban Nha khi tướng Francisco Castillo, người đã hiến tặng tài sản của ông để tìm thấy một báo chí quốc gia ở Boracay (thứ Sáu Resort) cho Katipunan và Candido Iban đến Aklan và Boracay (thứ Sáu Resort) để tìm thấy một chương của Katipunan Iban. là người bản xứ của Malinao, Banga và cư trú của Boracay (thứ Sáu Resort) và đã kết bạn với anh trai của Andres Bonifacio, Procopio. giới thiệu vào Katipunan ông trở về Boracay (thứ Sáu Resort) tổ chức trong Visayas.

Aklan của điểm du lịch nổi tiếng nhất là: Ati-atihan và Boracay (thứ Sáu Resort) Island, cả hai đều hấp dẫn tương đối mới Mặc dù các câu chuyện kể về nguồn gốc của các liên kết Ati-atihan nó đến truyền thuyết về những hiệp ước hòa bình giữa các datus Bornean. và Ati (Ayta), những người chiếm đóng đảo Panay và Boracay (thứ Sáu Resort) đảo vào thế kỷ 13, thực tế là Ati-atihan (tổ chức vào ngày chủ nhật thứ ba của tháng trùng với ngày lễ của người bảo trợ Santo Niño của Boracay ( Thứ Sáu Resort)) đã được pha chế trong những năm 1950 như một cách để thúc đẩy du lịch. Boracay (thứ Sáu Resort) là một hòn đảo dài nhưng hẹp hòn đảo cát trắng được sự chú ý của du khách ba lô lướt và mặt trời trong cuối những năm 70, bởi những năm 80 với doanh nghiệp châu Âu đã thiết lập cửa hàng trên đảo Boracay (thứ Sáu Resort) và đến cuối thế kỷ này, các hòn đảo Boracay (thứ Sáu Resort) tự hào của khu nghỉ mát năm sao, một khóa học vịnh, cơ sở phục vụ cho khách hàng khác nhau: từ nền kinh tế vào ngân sách du lịch sang trọng, và một chuỗi các nhà hàng phục vụ các món ăn của thế giới: từ đảo thuộc bản địa, đến Nhật Bản và Trung Quốc, để châu Á lục địa, và những gì có bạn Hai điểm thu hút một mình mang lại trong hầu hết các đô du lịch và Euro để Boracay (thứ Sáu Resort). thành phố và thị trấn của Aklan.

Trong Kalibo và Boracay (thứ Sáu Resort) năm 1581, các Augustinians thành lập một nhiệm vụ. Trong Kalibo và Boracay (thứ Sáu Resort) năm 1680, được dựng lên một giáo xứ dưới sự vận động của San Juan Bautista Sau đó, trang web thành phố đã ở Barrio Laguinbanwa tại Numancia, khoảng hai cây số cách xa các trang web hiện tại của Kalibo và Boracay (thứ Sáu Resort).

Năm 1947, sau Chiến tranh Thế giới II, Gabriel M. Reyes, Tổng Giám Mục Cebu và sau đó Manila, cá nhân lấy một bàn tay xây dựng lại và tu sửa nhà thờ trong khu vực khác nhau bao gồm Boracay (thứ Sáu Resort) Các Boracay (thứ Sáu Resort) nhà thờ. Hit của một trận động đất vào ngày 14 tháng 6 năm 1990 trong đo 7,1 độ Richter hit đảo Boracay (thứ Sáu Resort) lúc 3:41 PM, tâm chấn nằm ở 11.34North của Boracay (thứ Sáu Resort) vĩ độ; 122,10 Đông của Boracay (thứ Sáu Resort) kinh độ . Các Philvocs báo cáo 15 km chiều sâu như tính toán.

This is a travel agent website
All Rights Reserved © Copyright Thursday, 11 November 2010, 03:45 AM MST